SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ

We are passionate about partnering with good people and organizations

AHGV

ĐÀO TẠO

Đối tượng đào tạo AHGV hướng đến là thực tập sinh kỹ năng (tu nghiệp sinh) và kỹ thuật viên Việt Nam trước khi họ được phái cử sang Nhật. Ngoài ra, AHGV đang thực hiện các chương trình đào tạo liên kết với các doanh nghiệp Nhật tại Việt Nam và các trường đại học, v.v. Mục đích đào tạo nhằm nâng cao trình độ ngôn ngữ, tri thức văn hóa, luật pháp Nhật Bản, rèn luyện tác phong Nhật cho người lao động Việt.

Với đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm sống, học tập và làm việc tại Nhật, AHGV cam kết sẽ truyền đạt những kinh nghiệm quý báu đó cho các học viên của mình. Hiện tại học viên AHGV đang có mặt tại 20 tỉnh thành trên khắp Nhật Bản và 200 học viên đang học tập tại hai cở sở đào tạo tại Việt Nam.

Chi tiết
AHGV

PHÁI CỬ NHÂN SỰ

Với một nguồn lao động dồi dào và đức tính cần cù chăm chỉ,trung thực, người lao động Việt Vam đang nắm thế mạnh trên thị trường lao động Nhật Bản. Nỗ lực phấn đấu để xây dựng niềm tin bền vững với các đối tác và người lao động. .Công ty chúng tôi luôn cố gắng hợp tác với các công ty có môi trường làm việc tốt nhất,hiệu quả nhất để gắn kết người lao động Việt Nam với công ty Nhật Bản.

Chính vì vậy, cánh cửa Công ty luôn rộng mở chào đón những con người cùng chung khát vọng, đam mê cống hiến, có đức, có tâm và có tài, vì cuộc sống chất lượng hơn cho mỗi cá nhân, cộng đồng và đất nước.

Chi tiết
Dịch vụ tư vấn du học

TƯ VẤN DU HỌC

Du học Nhật Bản ngày nay đang trở thành sự lựa chọn của nhiều bạn trẻ trên con đường chinh phục ước mơ tri thức của mình. Nhật Bản được biết đến là quốc gia có nền kinh tế, khoa học phát triển thứ 2 thế giới. Chính vì vậy, Nhật Bản luôn là điểm đến mơ ước đối với tất cả các bạn học sinh, sinh viên có định hướng đi du học.

Chúng tôi biết rằng, để lựa chọn một công ty Tư vấn đi du học tại Nhật Bản là điều rất quan trọng đối với các bạn học sinh sinh viên, vì thế chúng tôi mang đến chương trình du học Nhật Bản đáng tin cậy, có chất lượng cao với chi phí hợp lý nhất.

Chi tiết
AHGV

GIỚI THIỆU VIỆC LÀM

AHGV là đơn vị được nhiều người lao động tin cậy không chỉ vì uy tín và chất lượng của những đơn hàng mà công ty mang đến cho người tiêu dùng mà còn vì chương trình hỗ trợ người lao động trong khi làm việc tại Nhật Bản cũng như sau khi về nước.

Đây là một trong các hoạt động hỗ trợ, giới thiệu việc làm cho người lao động tại Nhật Bản khi về nước của AHGV. Nhằm góp phần động viên người lao động về nước đúng thời hạn hợp đồng, cũng như tạo cơ hội cho người lao động tìm được việc làm phù hợp, phát huy kiến thức, kinh nghiệm tích lũy được trong thời gian làm việc tại Nhật Bản và nhanh chóng ổn định cuộc sống.

Chi tiết

HƯỚNG TỚI DỊCH VỤ HOÀN HẢO

Nếu bạn đang muốn thử thách bản thân, hãy tham gia cùng chúng tôi

Chi tiết